• Cùng nhìn lại giải VĐ các CLB Golf Dòng họ - Jymec Cup 2022

  Cùng nhìn lại giải VĐ các CLB Golf Dòng họ - Jymec Cup 2022

  Giải VĐ các CLB Golf Dòng họ - Jymec Cup 2022 đã chính thức khép lại với nhiều cảm xúc. Đó là sự vỡ òa cảm xúc của CLB Golf Phạm gia trong lần thứ 2 đăng quang giải đấu này, đó là sự tiếc nuối của CLB Golf họ Bùi khi để tuột mất vị trí thứ 3...Nhưng tựu trung lại, tất cả 16 CLB đã tạo nên một mùa giải thành công với nhiều dấu ấn.

 • Chuyện Golf 105: Vô địch Đối kháng Quốc gia 2022 Tranh Cúp T99 – Những dư âm còn mãi

  Chuyện Golf 105: Vô địch Đối kháng Quốc gia 2022 Tranh Cúp T99 – Những dư âm còn mãi

  Giải Vô địch Đối kháng Quốc gia Tranh Cúp T99 cũng đã khép lại nhưng dư âm của những trận đấu mãn nhãn, sự im lặng đến nín thở để rồi vỡ òa trong niềm vui sướng vẫn còn vang mãi trong hàng nghìn khán giả yêu golf.

 • Chuyện Golf 104: Dấu ấn DNSE Vietnam Open 2022

  Chuyện Golf 104: Dấu ấn DNSE Vietnam Open 2022

  DNSE Vietnam Open 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với tinh thần “ Dẫn sóng - Leading the Wave”, trải qua 4 ngày thi đấu đầy bất ngờ DNSE Vietnam Open 2022 đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc dẫn dắt, xây dựng môi trường tôi luyện bản lĩnh thi đấu cho các golfer ở Việt Nam. Đây cũng sẽ là tiền đề cho VGA Tour trong việc xây dựng những giải đấu mang tầm cỡ, hướng tới một nền thể thao đỉnh cao vươn tầm quốc tế.

 • Chuyên golf 103: BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022 và những dấu ấn đáng nhớ

  Chuyên golf 103: BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022 và những dấu ấn đáng nhớ

  BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022 đã khép lại thành công với chức vô địch thuộc về golfer Trung Quốc Chen Guxin, với tổng thành tích sau 3 ngày thi đấu là 208 gậy (-8). Chức vô địch cũng phải quyết định bằng trận Play off đầy kịch tính giữa Chen Guxin và golfer người Phillippines - Lloyd Jefferson Go. Một thành công ngoài mong đợi không chỉ về chuyên môn mà mọi công tác tổ chức, vận hành giải đấu cũng được thực hiện tốt nhất.

Danh sách bài viết

 • Chuyện golf 102: Khi các golfer trẻ làm từ thiện

  Chuyện golf 102: Khi các golfer trẻ làm từ thiện

  Little Star là một nhóm gồm các bạn trẻ chơi golf, biết chơi một số loại hình nghệ thuật. Các bạn đã cùng nhau thành lập nhóm, tổ chức các chương trình gây quỹ để hỗ trợ các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo tại Viện huyết học Truyền máu Trung ương. Bắt đầu từ năm 2017 đến nay nhóm đã hỗ trợ được rất nhiều em nhỏ và số tiền ủng hộ cũng ngày một tăng lên.

  Xem thêm
 • Chuyện Golf 99: Hiệu ứng mang lại từ giải golf dành cho gia đình

  Chuyện Golf 99: Hiệu ứng mang lại từ giải golf dành cho gia đình

  Những năm gần đây ở Việt Nam đã dần hình thành các gia đình có chung một niềm đam mê với môn thể thao golf. Bố, mẹ và con, thậm chí là nhiều thế hệ đều chơi golf. Từ đó mà golf có thêm một ưu điểm nữa đó là kết nối các thành viên trong gia đình. Parent and Child Foursome Tournament 2022 chính là sân chơi đã làm được điều đó, từ sân chơi này mà những ông bố, bà mẹ có thể hiểu con mình hơn và ngược lại con cái cũng có được những giây phút gần gũi với những đấng sinh thành.

  Xem thêm
ads banner
 • Chuyện golf 96: Singapore phát triển golf trẻ như thế nào

  Chuyện golf 96: Singapore phát triển golf trẻ như thế nào

  Singapore là một đất nước nhỏ bé với diện tích 718,3 km2 nhưng lại có đến 20 sân golf. Số người chơi golf ở Singapore cũng không hề nhỏ, đặc biệt quốc gia này rất chú trọng việc phát triển golf trẻ. Trong chương trình chuyện golf ngày hôm nay chúng tôi có sự tham gia của ông Ross Tan – Chủ tịch Hiệp hội Golf Singapore và HLV Trưởng đội tuyển golf Quốc gia Singapore - Mathew Ballard.

  Xem thêm
 • Chuyện golf 95: Dấu ấn giải VĐ Golf QG 2022 – Cúp VinFast

  Chuyện golf 95: Dấu ấn giải VĐ Golf QG 2022 – Cúp VinFast

  Như vậy là giải VĐ golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn đi vào lịch sử. Lần đầu tiên, sân chơi VĐQG được đưa vào hệ thống giải chuyên nghiệp và là giải đấu dành riêng cho các golfer Việt Nam, là thước đo để tìm ra golfer người Việt xuất sắc nhất, không phân biệt chuyên nghiệp hay nghiệp dư.

  Xem thêm
ads banner