• Chuyện Golf 105: Vô địch Đối kháng Quốc gia 2022 Tranh Cúp T99 – Những dư âm còn mãi

  Chuyện Golf 105: Vô địch Đối kháng Quốc gia 2022 Tranh Cúp T99 – Những dư âm còn mãi

  Giải Vô địch Đối kháng Quốc gia Tranh Cúp T99 cũng đã khép lại nhưng dư âm của những trận đấu mãn nhãn, sự im lặng đến nín thở để rồi vỡ òa trong niềm vui sướng vẫn còn vang mãi trong hàng nghìn khán giả yêu golf.

 • Chuyện Golf 104: Dấu ấn DNSE Vietnam Open 2022

  Chuyện Golf 104: Dấu ấn DNSE Vietnam Open 2022

  DNSE Vietnam Open 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với tinh thần “ Dẫn sóng - Leading the Wave”, trải qua 4 ngày thi đấu đầy bất ngờ DNSE Vietnam Open 2022 đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc dẫn dắt, xây dựng môi trường tôi luyện bản lĩnh thi đấu cho các golfer ở Việt Nam. Đây cũng sẽ là tiền đề cho VGA Tour trong việc xây dựng những giải đấu mang tầm cỡ, hướng tới một nền thể thao đỉnh cao vươn tầm quốc tế.

 • Chuyên golf 103: BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022 và những dấu ấn đáng nhớ

  Chuyên golf 103: BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022 và những dấu ấn đáng nhớ

  BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022 đã khép lại thành công với chức vô địch thuộc về golfer Trung Quốc Chen Guxin, với tổng thành tích sau 3 ngày thi đấu là 208 gậy (-8). Chức vô địch cũng phải quyết định bằng trận Play off đầy kịch tính giữa Chen Guxin và golfer người Phillippines - Lloyd Jefferson Go. Một thành công ngoài mong đợi không chỉ về chuyên môn mà mọi công tác tổ chức, vận hành giải đấu cũng được thực hiện tốt nhất.

 • Chuyện golf 102: Khi các golfer trẻ làm từ thiện

  Chuyện golf 102: Khi các golfer trẻ làm từ thiện

  Little Star là một nhóm gồm các bạn trẻ chơi golf, biết chơi một số loại hình nghệ thuật. Các bạn đã cùng nhau thành lập nhóm, tổ chức các chương trình gây quỹ để hỗ trợ các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo tại Viện huyết học Truyền máu Trung ương. Bắt đầu từ năm 2017 đến nay nhóm đã hỗ trợ được rất nhiều em nhỏ và số tiền ủng hộ cũng ngày một tăng lên.

Danh sách bài viết

 • Chuyện Golf 99: Hiệu ứng mang lại từ giải golf dành cho gia đình

  Chuyện Golf 99: Hiệu ứng mang lại từ giải golf dành cho gia đình

  Những năm gần đây ở Việt Nam đã dần hình thành các gia đình có chung một niềm đam mê với môn thể thao golf. Bố, mẹ và con, thậm chí là nhiều thế hệ đều chơi golf. Từ đó mà golf có thêm một ưu điểm nữa đó là kết nối các thành viên trong gia đình. Parent and Child Foursome Tournament 2022 chính là sân chơi đã làm được điều đó, từ sân chơi này mà những ông bố, bà mẹ có thể hiểu con mình hơn và ngược lại con cái cũng có được những giây phút gần gũi với những đấng sinh thành.

  Xem thêm
 • Chuyện golf 98: Những điểm nhấn đáng nhớ của giải Vô địch các Hội golf Miền Trung – Cúp TNL 2022

  Chuyện golf 98: Những điểm nhấn đáng nhớ của giải Vô địch các Hội golf Miền Trung – Cúp TNL 2022

  Giải Vô địch các Hội golf miền Trung – Cúp TNL 2022 đã chính thức khép lại sau hai ngày tranh tài sôi nổi tại sân golf Bà Nà Hills, Đà Nẵng. Trong lần đầu tiên tổ chức, giải golf đồng đội này đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ và chính các golfer tham dự.

  Xem thêm
ads banner
 • Chuyện golf 95: Dấu ấn giải VĐ Golf QG 2022 – Cúp VinFast

  Chuyện golf 95: Dấu ấn giải VĐ Golf QG 2022 – Cúp VinFast

  Như vậy là giải VĐ golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn đi vào lịch sử. Lần đầu tiên, sân chơi VĐQG được đưa vào hệ thống giải chuyên nghiệp và là giải đấu dành riêng cho các golfer Việt Nam, là thước đo để tìm ra golfer người Việt xuất sắc nhất, không phân biệt chuyên nghiệp hay nghiệp dư.

  Xem thêm
 • Đà Nẵng Team Cup Đông Tây sông Hàn – Giải đấu mang thương hiệu Đà Nẵng

  Đà Nẵng Team Cup Đông Tây sông Hàn – Giải đấu mang thương hiệu Đà Nẵng

  Giải Golf Đà Nẵng Team Cup Đông Tây sông Hàn là giải golf dành riêng cho các hội viên của Hội golf Thành Phố Đà Nẵng, được chia làm hai đội Bờ Đông và Bờ Tây sông Hàn, thi đấu theo thể thức Match Play. Đến nay giải đấu đã được tổ chức 4 lần và luôn luôn được đổi mới để hoàn thiện nhằm mang đến một sân chơi thực sự hấp dẫn cho các golfer của Đà Nẵng.

  Xem thêm
ads banner