• Ratchanon Chantananuwat: "SEA Games 31 là giải đấu tệ nhất trong những năm gần đây của tôi"

  Ratchanon Chantananuwat: "SEA Games 31 là giải đấu tệ nhất trong những năm gần đây của tôi"

  Không thể mang huy chương vàng về cho Thái Lan, Ratchanon Chantananuwat thừa nhận đã thi đấu không tốt tại SEA Games 31

 • Những điểm nhấn khó quên tại SEA Games 31

  Những điểm nhấn khó quên tại SEA Games 31

  6 ngày thi đấu của bộ môn golf tại SEA Games 31 đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn, mang lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ.

 • Nhật Ký SEA Games - Kỳ 13

  Nhật Ký SEA Games - Kỳ 13

  6 ngày thi đấu bộ môn golf tại SEA Games 31 với sự tham gia của 9 quốc gia Đông Nam Á đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc trên Sân golf Đầm Vạc, Vĩnh Phúc. Và số Nhật ký SEA Games hôm nay cũng là số cuối cùng của kỳ SEA Games 31. Thay mặt những người làm chương trình xin gửi tới quý vị lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành cùng GolfNews những ngày qua.

 • Nhật ký SEA Games : Kỳ 12

  Nhật ký SEA Games : Kỳ 12

  Như vậy là sau 6 ngày tranh đấu quyết liệt bộ môn Golf SEA Games 31 đã chính thức khép lại với nhiều cảm xúc. Những tấm huy chương tại Đại hội thể thao lớn nhất ĐNA cũng đã tìm ra chủ. Và tại trận chung kết tranh huy chương vàng đồng đội Nam khán giả đã được chứng kiến màn chiến thắng ngoạn mục của những tuyển thủ Malaysia trước Thái Lan.

Danh sách bài viết

ads banner
 • Nhật Ký SEA Games - Kỳ 11

  Nhật Ký SEA Games - Kỳ 11

  Trước khi bước vào vòng bán kết nội dung đồng đội, Thái Lan được đánh giá cao nhất cả ở nội dung của Nam cũng như của Nữ. Tuy nhiên 2 đội tuyển của Malaysia mới chính là những người thi đấu thuyết phục nhất trong ngày thứ Ba trên sân Đầm Vạc.

  Xem thêm
ads banner