Khai mạc mùa giải Green Bay Champions League 2022

Ngày 29/06/2022, Mùa giải vô địch thứ 2 của Green Bay Golf Club đã được bắt đầu với giải đấu tại sân SkyLake, Chương Mỹ, Hà Nội.

Khai mạc Green Bay Champions League 2022 tại sân golf Sky Lake.

Green Bay Champions League là giải đấu cấp đội tuyển của câu lạc bộ thi đấu đối kháng vòng tròn tính điểm giữa các đội. Đây là dịp để các golfer trong CLB có cơ hội giao lưu thi đấu, tăng cường giao lưu giữa các đội với nhau.

Mùa giải vô địch đầu tiên của CLB năm 2021 đã diễn ra qua 10 vòng đấu, với tổng 30 trận đấu và có 64 thành viên tham gia. Số lượt thành viên tham gia thi đấu là 240 người & lượt thành viên tham gia cổ vũ là khoảng 200 người.

Tiếp nói thành công của mùa 1, mùa giải 2022 dự kiến sẽ được diễn ra qua 4 vòng đấu, với tổng 40 trận đấu theo 4 thể thức lần lượt là Stroke play (sân golf SkyLake), Four-ball (sân golf Phượng Hoàng), Foursomes (Hilltop Valley Golf Club) và Scramble Match play (sân golf Tam Đảo).

Ông Vũ Tiến Trọng - Chủ tịch Green Bay Golf Club phát biểu tại lễ khai mạc.

Green Bay Golf Club là CLB golf dành cho các thành viên sinh sống, làm việc tại Khu đô thị Vinhomes Green Bay, được thành lập ngày 6/8/2020. Green Bay Golf Club trở thành Hội viên clb của Hội golf thành phố Hà Nội từ năm 2021. CLB hiện có 115 thành viên, trong đó có 12 thành viên nữ.

Dù phong trào golf trong CLB phát triển tốt, tuy nhiên hiện nay CLB vẫn còn thiếu những thành viên có hdcp single từ 8.0 trở xuống, do đó năm 2022 Green Bay Golf Club chưa thể đăng ký tham gia giải vô địch các CLB của Hội Golf Tp Hà Nội. Những hoạt động của Champions League mùa 2 được kỷ vọng sẽ phát triển tiềm năng của các thành viên, hứa hẹn một năm 2023 khởi sắc. Mục tiêu sang năm 2023 CLB dự định sẽ tham gia thi đấu và đặt mục tiêu lọt vào Vòng Chung kết Giải vô địch các Câu lạc bộ Hà Nội Mở rộng.

Theo: https://golf.thethaovanhoa.vn/khai-mac-mua-giai-green-bay-champions-league-2022.html