Lễ kỷ niệm sinh nhật 16 tuổi câu lạc bộ Golf Life Club diễn ra đầy cảm xúc

Ngày 08-10/07, giải GLC National Championship 2022 đã được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập CLB Golf Life Club. Giải được tổ chức thi đấu trên 2 sân golf tại Đà Lạt là The Dàlat at 1200 và SAM Tuyền Lâm Golf Club.

Golf Life Club (GLC) là Câu lạc bộ lâu đời nhất Việt Nam. Được thành lập từ năm 2007, tồn tại và phát triển cho đến ngày nay, GLC là câu lạc bộ có tính truyền thống, mang những nét văn hoá và bản sắc riêng biệt. Các thành viên của GLC có mặt trên khắp dải đất hình chữ S, ở đâu có golf là ở đó có người của GLC. Trong GLC có những cái tên, những gương mặt nhắc đến tên là biết đến ngay như chủ tịch Tùng Vũ, anh Linh Vũ, anh Hải Nam Long, anh Dũng U hay chị Phương công chúa…

Kể từ khi mới thành lập, GLC đã mang đến nhiều giá trị cho phong trào golf với kho tàng kiến thức được chia sẻ trên diễn đàn Golfvn.net, hệ thống tính điểm handicap và cả những giải đấu với thể thức mà đến nay vẫn được áp dụng.

GLC National Championship là giải vô địch thường niên của CLB, quy tụ các thành viên trên mọi miền tổ quốc có dịp được giao lưu, gặp gỡ. Mỗi năm, GLC National Championship lại được tổ chức ở các các địa điểm khác nhau của Việt Nam, và 2 ngày đấu cũng được diễn ra ở 2 sân đấu khác nhau để tăng tính thú vị và hấp dẫn cho giải.

Năm nay, 2 sân golf 18 hố của Đà Lạt là The Dàlat at 1200 và SAM Tuyền Lâm  được chọn làm địa điểm thi đấu và các thành viên GLC đã có những phút giây thi đấu vô cùng hào hứng.

Giải năm nay được chia thành 4 bảng: A, B, Ladies và Senior. Ở bảng A, golfer Nguyễn Trọng Hoàng là người giành giải nhất với thành tích HDC 13 - Gross 157 và Net 131. Golfer Nguyễn Hải Long với kết quả HDC 22 - Gross 182 - Net 139 đã xuất sắc lên ngôi bảng B. Trong khi đó, giành ngôi nhất bảng nữ là cái tên quen thuộc của CLB, golfer Nguyễn Thu Phương với HDC 18 - Gross 180 - Net 143. Cuối cùng ở bảng Senior, golfer Lê Xuân Quang đã giành chiến thắng trước golfer Trịnh Xuân Thiêm nhờ count back 18 hố sân SAM Tuyền Lâm. Cả 2 golfer cùng đạt thành tích HDC - 11 Gross 171 và Net 149 sau 2 ngày đấu. Chức vô địch của giải thuộc về golfer Hà Ngọc Hoàng Lộc với kết quả Gross 154.

Kết quả chi tiết của giải:

Kết quả các Giải kỹ thuật:

1. Day 1, sân Dalat 1200:

- Nearest to the Pin hố 03: Nguyễn Quốc Khánh 

- Nearest to the Pin hố 08: Nguyễn Quang Hiệp 

- Nearest to the Pin hố 13: Nguyễn Đức Thịnh

- Nearest to the Pin hố 16: Lê Duy Chính 

- Longest driver Ladies: Trịnh Thị Thanh Bình

- Longest driver Men: Đỗ Việt Hùng (306y)

2. Day 2: sân SAM Tuyền Lâm:

- Nearest to the Pin hố 04: Đặng Xuân Kỳ

- Nearest to the Pin hố 06: Dương Hương Thuỷ

- Nearest to the Pin hố 11: Nguyễn Trọng Hoàng 

- Nearest to the Pin hố 16: Vũ Hải Phòng 

- Longest driver Ladies: Nguyễn Mai Thi (225y)

- Longest driver Men: Hoàng Minh (300y)

- Nearest to the line: Quách Thị Thanh Thuần

Kết quả thi đấu:

Best Gross: Hà Ngọc Hoàng Lộc

Bảng A:

- Champion: Nguyễn Trọng Hoàng 

- 1st runner up: Nguyễn Quốc Khánh 

- 2nd runner up: Trần Quốc Hoài 

Bảng B:

- Champion: Nguyễn Hải Long 

- 1st runner up: Diệu Chí Hảo 

- 2nd runner up: Trần Nguyễn Hải Nam 

Bảng Ladies:

- Champion: Nguyễn Thu Phương  

- 1st runner up: Dương Thị Thuý Hà 

- 2nd runner up: Quách Thị Thanh Thuần 

Bảng Senior:

Champion: Lê Xuân Quang 

Theo: https://thethaovanhoa.vn/the-thao/golf-life-club-ky-niem-sinh-nhat-tuoi-16-n20220717101009854.htm